fbpx
 

KINH NGHIỆM THUÊ CỤC PHÁT WIFI DU LỊCH NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG

Nỗi lo chung của dân thích du lịch hoặc thường xuyên công tác làm việc tại Nhật Bản đó chính là việc cần nhớ thuê cục phát wifi du lịch Nhật Bản chất lượng. Đúng vậy, nếu không nhớ thuê wifi trước khi đến đây thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy như đang lưu lạc ở thời xa xưa cổ đại vậy đó, mặc dù Phù Tang là xứ sở phát triển nhất nhì thế giới.

Biết bao nhiêu cảnh đẹp thiên nhiên, văn hóa ẩm thực hay là những lễ hội đậm sắc văn hóa tại xứ sở này. Việc đăng ký thuê wifi du lịch Nhật Bản sẽ làm chuyến đi của bạn vui hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái video call về cho gia đình và bạn bè thân thiết của mình.

Dịch vụ thuê thiết bị phát wifi đi du lịch Nhật thực sự tiện lợi?

Theo những cách thông thường trước đây. Du khách Việt Nam tại Nhật dùng mạng wifi miễn phí tại khách sạn, nhà hàng, quán cafe gần đó để bắt dùng. Nhưng có nhiều sự bất tiện vì đường truyền kém không đáp ứng nhu cầu cho công việc hay liên lạc với đồng nghiệp người thân ở nhà.

Hay bạn phải trả một số tiền khi sử dụng wifi tại khách sạn. Việc này nghe có vẻ sẽ ổn hơn nhưng chi phí được tính gắt gao, họ sẽ tính theo giờ hoặc ngày.

Nhiều bạn đã tính phương án mua sim 4G và thuê điện thoại tại Nhật. Cách này có vẻ khả quan hơn một chút nhưng xét về mọi mặt thì cũng có bất tiện.  Do bất đồng về ngôn ngữ và vấn đề quan trọng là giá cả rất cao mà thủ tục để mua sim thì tốn nhiều thời gian và lằng nhằng lắm.

Để giải quyết mọi khó khăn và đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó. Trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện dịch vụ cho thuê cục phát wifi du lịch Nhật Bản. Việc này như một làn gió mới tại Việt Nam nhưng lại đã có lâu đời tại các nước hiện đại như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật.

Chia sẻ thực tế từ khách hàng của Samurai Wifi

Từng có chuyến đi du lịch tại xứ sở Phù Tang, anh Tạ Hoàng Bảo Khôi chia sẻ: “Có đợt mình đi Nhật nghe đến dịch vụ thuê thiết bị phát wifi của Samurai Wifi. Mình đến địa chỉ ở 12 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh để thuê ngay. Khi đặt chân trên nước bạn, ngay ngày đầu tiên, bé nhà mình lỡ làm rơi thiết bị phát wifi vào nước. Không may làm thiết bị hỏng, không sử dụng được. Mình liên hệ về cho công ty ở Việt Nam. Họ hỗ trợ gửi một thiết bị qua liền luôn. Ngay ngày hôm sau là mình nhận được thiết bị rồi. Cũng may đợt đó do lo xa nên mình mua luôn gói bảo hiểm thiết bị của Samurai WiFi. Vì vậy dù thiết bị ngấm nước nặng, không thể sử dụng được nữa nhưng mình cũng không cần phải bồi thường gì cả. Điểm 10 cho chất lượng dịch vụ và phục vụ của bên đây luôn. Bạn nào có ý định thuê wifi để chuẩn bị đi Nhật thì cứ tìm đến công ty này nhé!”

Tha hồ lướt web với Samurai Wifi –  Nơi cho thuê wifi du lịch Nhật Bản chất lượng đứng đầu thị trường

Nhật bản là địa điểm du lịch lý tưởng quanh năm xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều có nét đặc trưng riêng biệt thu hút nhiều giới trẻ. Đặc biệt, mối quan hệ kinh tế Việt – Nhật ngày càng thân thiết. Cho nên việc phải đi công tác bên xứ sở Phù Tang là thường xuyên.

Dành cho khách hàng thích đi du lịch. Samurai Wifi có gói dịch vụ không giới hạn dung lượng tốc độ 4G trong xuyên suốt hành trình. 

Mỗi thiết bị phát wifi Nhật Bản có khả năng kết nối lên đến 14 người cùng một lúc. Việc này sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí nếu bạn đi theo nhóm nhiều người đấy nhé!

Với dịch vụ thuê wifi đi Nhật Bản của Samurai WiFi sẽ khiến bạn hoàn toàn am tâm. Bởi thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản. Samurai WiFi luôn cam kết chịu trách nhiệm về dịch vụ cho đến cuối hành trình.

Liên hệ đặt thuê WiFi qua Hotline: 035.934.8760

Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp tại đây

Địa chỉ vă phòng : 12 Mạc Đĩnh Chi, P ĐaKao, quận 1, TP HCM.