fbpx
 

Hà Nội thăm chùa Hà mùa dịch cùng thiết bị Wifi Việt Nam

Thiết bị wifi Samurai sẽ đưa bạn đi chùa Hà tìm tình duyên. Nhân một ngày của rất nhiều ngày… Hà Nội, sắp đón đợt rét đầu tiên. Những ai chưa kịp giặt chiếu, chưa kịp phơi chăn thì thôi mình tạm cất nó đi, lôi chăn bông ra dùng tiếp, đợi nắng lên mình lại hong khô sau.

Tin tức liên quan

Thật tâm có những điểm đến, những chuyện đã qua, những cảm xúc đã cũ, nhưng vô tình bắt gặp thì tim vẫn chộn rộn đúng không ạ!

Những hoài niệm được ôn lại cùng Wifi Samurai:

Mùa Covid đầu tiên, thứ hai rồi thứ ba đã qua ở năm 2020. Không biết các bạn có gặp nhiều khó khăn không? Samurai wifi đã khá vất vã đó ạ. Samurai vắng khách, thiếu tiếng cười và thiếu những lần check in của khách…

Hà Nội cùng wifi samurai

Hà Nội cùng wifi samurai

Thôi thì tạm gác qua những cảm xúc buồn, 2020 đã qua may mắn chúng mình vẫn bình an đúng không ạ. 2021 cũng sắp qua Quý 1 rồi đó ạ, ai còn chưa đi đó đây đừng quên ghé wifi samurai để book wifi đi đó đây. Cùng check in với Samurai, du lịch biển đảo, du lịch qua các tỉnh thành để kích cầu du lịch trong trạng thái an toàn.

Chuyện đã qua:

Bạn biết gì không, có nhiều khách hàng inbox cho Samurai để hỏi những vấn đề như. Hiện đang ở Dubai làm sao gọi điện về nhà, có những bạn đang ở Nhật làm sao gia hạn thời gian sử dụng. Covid đã làm các bạn ấy không bay về nước đúng hẹn.

wifi samurai đi du lịch Hà Nội

wifi samurai đi du lịch Hà Nội

Có những cuộc chia tay vì covid. Nó làm cho những bạn yêu nhau không gặp nhau, nó làm cho mình mất đi niềm tin ở cuộc sống. Đôi lúc, những chuyện đã qua, những chuyện đã cũ nhưng vẫn làm mình chộn rộn mỗi khi nhớ về đúng không ạ. Samurai chia sẽ với bạn những cảm xúc ấy, thôi thì mình làm mới mình bằng những chuyến đi với những tấm hình đi ạ.

Hà Nội sắp lạnh thử đến nơi ấy với Samurai:

Lạnh con người ta hay tìm về những cảm xúc đã qua. Cái gì cũ kỹ cũng làm cho tâm hồn bạn man mát đúng không ạ?

Một góc quán, một gánh hàng rong, một chiếc lá rơi cũng làm mình rạo rực và bồn chồn. Yêu cũng được không yêu cũng được, miễn tâm bạn vui và hạnh phúc. Đừng cố tỏ ra hạnh phúc nếu bạn không hạnh phúc bởi hạnh phúc phải đi từ tâm.

Nhiều bạn nghĩ sao, Samurai ở Sài Gòn mà admin lại hay đề cập về Hà Nội thế nhỉ?

Đơn giản vì Hà Nội hay Hồ Chí Minh gì thì cũng nằm trên mảnh đất hình chữ S thân thương. Hà Nội thì hoài cổ, Hồ Chí Minh nhộn nhịp. Sẽ có lúc bạn cần một xíu hoài cổ trong những ngày nhộn nhịp. Nơi làm dậy lên tâm hồn lãng mạn của bạn mà đúng không?

Chùa Hà tìm người thương cũng là cách để trấn an tâm hồn lẻ bóng:

Thuê wifi du lịch samurai đi chùa Hà

Thuê wifi du lịch samurai đi chùa Hà

Hà Nội sắp có rét, ai chưa kịp có người thương ghé Chùa Hà. Thiết bị wifi Samurai có đôi lời dặn dò cho bạn như sau:

Ghé chùa Hà nên đi một mình. Trời phật mới chứng chớ đi nhiều ad sợ đứa kế bên nó lấy mất cái hên của mình, Nhớ ăn bận chỉn chu dịu dàng và đằm thắm, đừng quên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thiệt sạch và mang theo #cục_Wifi_Samurai tiện chụp vài chiếc ảnh up lên khoe cho cho thiên hạ biết mình còn ế đang đi tìm duyên mà mần mò thả tim, like bắt chuyện nhen!

Thuê wifi Samurai đi du lịch:

Du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam

Thiết bị wifi Samurai. Chúc cho các bạn chưa có người thương sớm tìm được người thương. Chúc cho những khó khăn của năm covid thứ hai sớm qua đi trả lại cho chúng ta những ngày bình yên. Nếu cần thông tin thuê wifi du lịch đừng ngần ngại liên hệ cho tụi mình:

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 15A/28A Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1. TPHCM

=============

Thi Thi