fbpx
 

ĐỪNG CHỦ QUAN: HÃY THUÊ WIFI ĐI NƯỚC NGOÀI ĐỂ TIẾT KIỆM NHẤT

Với blogger và người mê xê dịch, trang bị các vật dụng cần thiết khi đi nước ngoài đã trở nên quen thuộc. Những ai mới du lịch ngoại quốc lần đầu thì cần biết mạng wifi ở đó không miễn phí như Việt Nam. Bạn cần thuê wifi đi nước ngoài hoặc mua sim khi muốn dùng Internet.

Thuê wifi đi nước ngoài để check-in và dùng trong các tình huống bất ngờ

Ngay khi đặt chân đến một vùng đất mới, bạn ngay lập tức sẽ cảm thấy phấn khích và cực kỳ muốn ghi nhớ khoảnh khắc vui vẻ này. Tất nhiên là chụp 1 tấm hình thật chất để “check-in” trên Facebook hay Instagram là điều dễ hiểu.

 

Hay trong các tình huống nằm ngoài kế hoạch: người quen sẽ đón bạn ở điểm đến du lịch nhưng bận đột xuất không đến đón được, lạc đường, cần thông tin trên mạng, cần giúp đỡ nhưng không có ai trợ giúp và không nói được ngôn ngữ bản địa,…. thì một thiết bị có kết nối mạng sẽ cứu cánh cho bạn.

Lưu ý là ở nhiều quốc gia, wifi cộng đồng rất yếu và không được khuyến khích sử dụng vì tính bảo mật không cao. Việc bắt được sóng wifi khó như mò kim đáy bể. Bạn nên thuê wifi đi nước ngoài để tận dụng tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ mang lại cho chuyến đi.

Làm sao để thuê dịch vụ wifi khi đi nước ngoài

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi du lịch trên mạng hoặc hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè thường xuyên đi du lịch quốc tế. Chỉ với vài bước đơn giản: đăng ký – nhận tư vấn – chọn gói dịch vụ – thanh toán và nhận thiết bị là xong.

Tuy nhiên, có 2 điểm bạn cần xem xét khi lựa chọn. Đó là:

Nên chủ động mua gói dịch vụ cho thuê wifi đi nước ngoài ngay tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí và đỡ tốn thời gian. Nếu bạn chờ đến địa điểm du lịch mới mua thì có khi sự thiếu chuẩn bị đó sẽ khiến bạn không ít bực bội. Một ví dụ nhỏ: đăng ký dịch vụ wifi tại Nhật Bản có chi phí cao gấp đôi khi đăng ký tại Việt Nam.

Đi du lịch theo nhóm, bạn càng cần nên đăng ký dịch vụ này. Vì nó rất đa dụng, chỉ với 1 cục phát wifi du lịch, nhóm bạn có thể kết nối không giới hạn đến 5 người, một số điểm du lịch cho kết nối 10-14 người tuỳ vào gói dịch vụ bạn chọn. Nếu chia đều ra thì thực tế chi phí không đáng kể.

Thiết bị phát wifi bỏ túi siêu tiện lợi và tính thẩm mĩ cao

Không như tên gọi “cục phát wifi du lịch” mang tính kỹ thuật mà dân du lịch hay truyền tai nhau, thiết bị này chỉ nhỏ và có hình dáng như chiếc điện thoại di động thông thường. Vì đây là một ngành dịch vụ tiềm năng và ai cũng cần nên tính thẩm mĩ là một trong các yếu tố quan trọng mà nhà sản xuất chú ý đến.

Nếu bạn đã từng trông thấy thiết bị wifi của Samurai Wifi, chắc chắn bạn sẽ ưng và yêu sản phẩm này ngay. Thậm chí có rất nhiều hình ảnh nghệ thuật lung linh từ các du lịch mà thiết bị này đóng nhân vật chính, đã được gửi cho chúng tôi kèm những lời phản hồi tích cực, thú vị.

Liên hệ với Samurai để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ ngay nhé!

Hotline: 0165.934.8760

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.