fbpx
 

DU LỊCH NHẬT BẢN, SAO KHÔNG DÙNG WIFI CỦA NHẬT?

Nếu đang có ý định về việc du lịch Nhật Bản thì bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ phát wifi ngay nhé. Vì ở Nhật Bản việc truy cập internet thực sự không mấy dễ dàng. Hiện này, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê wifi đi Nhật ở Việt Nam. Nên vì vậy và có lẽ nhiều người đang băn khoăn không biết chọn nhà cung cấp nào thì hợp lí.

Tại sao nên chọn Samurai WiFi?

Nếu bạn đã lỡ yêu thích nền văn hoá và con người của Nhật Bản. Thì tại sao không lựa chọn cho hành trình của mình một nhà cung cấp Nhật Bản đồng hành?

Chúng ta không còn xa lạ khi nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến những đức tính và phong cách làm việc khiến cả Thế Giới phải ngã mũ. Và Samurai WiFi tự hào là công ty Nhật Bản 100% duy nhất ở Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê wifi.

Samurai WiFi luôn luôn mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng cũng chúng tôi một dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chu đáo nhất. Samurai WiFi cam kết luôn chịu trách nhiệm vè dịch vụ cho đến cuối hành trình. Để mang lại đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi.

Những đặc điểm nổi bật về dịch vụ thuê wifi đi Nhật của Samurai WiFi.

Dịch vụ thuê thiết bị phát wifi đi Nhật Bản là một trong những thế mạnh của Samurai WiFi.

Chúng tôi sẽ không cam kết mang đến cho bạn giá rẻ nhất nhưng chắc chắn chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

– Khách hàng được sử dụng wifi không giới hạn dung lượng 4G trong xuyên suốt hành trình, trên khắp Nhật Bản.

– Đường truyền wifi được đảm bảo mạnh nhất.

– Trong mỗi bộ thiết bị được trang bị thêm pin sạc dự phòng cho thiết bị. Để đảm bảo việc duy trì kết nối cho bạn suốt nguyên một ngày dài du lịch.

– Tặng bảo hiểm thiết bị, hạn chế tối đa rủi cho khách hàng. Mang lại sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng thiết bị ở Nhật Bản.

Với giá thuê wifi đi Nhật là 160,000đ/ngày. Bạn có thể online thoải mái ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Thiết bị phát wifi như một người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho bạn khi du lịch Nhật Bản.

Bạn có thể tìm đường, lướt web, livetream, chia sẻ hình ảnh, video mượt mà mà không sợ bị hết dung lượng.

Hãy lựa chọn thương hiệu Nhật Bản cho chuyến hành trình đến Nhật Bản.

Việc lựa chọn nhà cung cấp nào là tuỳ nhu cầu và tiêu chí lựa chọn của các nhân mỗi người.

Có thể với nhiều người, việc giá cả đóng một vai trò quyết định đến sự lựa chọn. Nhưng cũng có nhiều người, chất lượng dịch vụ được đặt lên làm tiêu chí hàng đầu.

Việc lựa chọn với một mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ có lẽ là lựa chọn sẽ  hợp lí nhất với nhiều người. Hãy là những khách hàng thông thái và cân nhắc kĩ khi quyết đinh sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp nào đó.

Và nếu bạn đã có lòng tin ở Nhật Bản, thì tại sao còn đắn đo mà không lựa chọn thương hiệu Nhật Bản. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay thiết bị wifi đi Nhật Bản của Samurai WiFi.

Samurai WiFi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

Bạn có thể đặt thuê thiết bị qua hotline: 0165.934.8760 hoặc có thể đến trực tiếp tại văn phòng Samurai WiFi: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.