fbpx
 

DU LỊCH MẠO HIỂM BÀI VIẾT DÀNH CHO NHỮNG AI THÍCH THỬ THÁCH – WIFI DU LỊCH QUỐC TẾ SAMURAI

Wifi du lịch quốc tế Samurai sẽ giới thiệu 5 điểm du lịch mạo hiểm đến những ai thích cảm giác chinh phục, khám phá. Với 5 điểm đến mang lại cảm giác mạo hiểm, với những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ ngắm nhìn những điều kỳ vỹ mẹ thiên nhiên đem lại.

Với 6 điểm du lịch mạo hiểm sau, wifi du lịch quốc tế Samurai sẽ đem lại cho bạn cảm giác thật tuyệt vời. Mỗi điểm đến sẽ khiến bạn bất ngờ. Điều đặc biệt, bài viết này chỉ dành cho team ưa mạo hiểm thôi nhé!

Danakil – Eritrea chảo sa mạc:

Điểm đến đầu tiên Wifi du lịch quốc tế samurai sẽ giới thiệu bạn đó là Chảo Sa mạc Danakil – Eritrea. Nhiệt độ trung bình khoảng 34,5 độ C, có khi lên đến 50 độ C, nhiều núi lửa đang hoạt động, các mạch nước phun ra khí độc…

Chảo sa mạc

Chảo sa mạc

Tất cả tạo nên một khung cảnh khắc nghiệt hệt như địa ngục trần gian theo nghĩa đen ở sa mạc Danakil. Dù vậy, nơi này vẫn thu hút nhiều nhà thám hiểm dũng cảm từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các cảnh quan đáng sợ đã kể trên, Danakil còn có các hồ khoáng chất đủ sắc màu nằm rải rác, tạo nên một vẻ đẹp kỳ lạ mà không nơi nào có được.

Madidi – Bolivia khu rừng đầy bí hiểm:

Bạn đừng nhầm tưởng bởi những nét đẹp hùng vĩ, non nước nơi đây mà quên đi sự bí ẩn. Sự đa dạng sinh học từ thổ nhưỡng cũng tạo điều kiện cho những loài sinh vật đa dạng hơn. Nhưng đây đồng thời cũng là nơi ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

Madidi – Bolivia khu rừng đầy bí hiểm

Madidi – Bolivia khu rừng đầy bí hiểm

Bởi Madidi là nơi trú trụ của các loài động thực vật độc và hung dữ nhất thế giới. Khi bạn chạm vào bất kỳ loại cây nào, nó có thể gây ngứa dữ dội, phát ban hoặc thấy chóng mặt. Bạn bị thương dù chỉ là vết thương nhỏ hay bị vết cắt thì đều có thể bị nhiễm ký sinh trùng nhiệt đới.

Ele Ở công viên Elephant Kingdom (Thái Lan)

Người chủ dựng một chiếc bè mỏng manh nhỏ xíu ở giữa đầm lầy để du khách đến xem và cho cá sấu ăn. Chiếc bè làm bằng gỗ thô sơ, dựng trên nhiều thùng nhựa và có lưới bảo vệ bao quanh. Du khách sẽ vào chiếc bè, gắn miếng thịt vào cần câu. Sau đó đong đưa trên mặt nước để cho cá sấu ăn. Hàng ngàn con cá sấu háu đói thi nhau nhảy lên đớp mồi.

công viên Elephant Kingdom (Thái Lan)

công viên Elephant Kingdom (Thái Lan)

Điều này gây không ít lo lắng cho nhiều người bởi có khả năng họ sẽ bị kéo xuống. Hoặc vô tình rơi xuống hồ. Độ an toàn của chiếc bè cũng đem đến nhiều tranh luận gay gắt.phant Kingdom – Thái Lan

Tam giác Afar – Ethiopia

Wifi du lịch quốc tế Samurai giới thiệu bạn điểm đến. Núi lửa Erta Ale ở tam giác Afar (Ethiopia) là một trong những ngọn núi lửa nguy hiểm nhất hành tinh. Các trận động đất nhỏ thường xuyên diễn ra, làm rung chuyển khu vực xung quanh, tạo nên vô số vực sâu. Nguyên nhân là do Erta Ale chứa hai hồ dung nham trong miệng núi lửa.

Tam giác Afar – Ethiopia

Tam giác Afar – Ethiopia

Thung Lũng Chết – Hoa Kỳ

Nếu nói Trái Đất là ngôi nhà của chúng ta. Thì Thung Lũng Chết sẽ là lò thiêu trong ngôi nhà ấy. Sa mạc mang cái tên rùng rợn này giữ kỷ lục về nhiệt độ cao nhất. Từng được ghi nhận là 56,7 độ C vào ngày 10/7/1913. Dù bạn đi tới đâu trong phạm vi thung lũng. Nắng nóng và nhiệt độ cao sẽ khiến bạn kiệt sức rất nhanh. Nếu thiếu nước, bạn chỉ sống được ở đây khoảng 14 tiếng.

Thung lưng chết Hoa Kỳ

Thung lưng chết Hoa Kỳ

Thuê wifi du lịch để khám phá nhiều nơi hơn cùng Samurai:

Với cục phát wifi du lịch quốc tế Samurai internet tốc độ cao sẽ đồng hành cùng bạn mỗi chuyến đi. Một cục phát wifi bạn dễ dàng chia sẻ được 5 người dùng cùng lúc. Hãy liên hệ với Việt Nam samurai trước mỗi chuyến đi.

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===========

Thi Thi