fbpx
 

ĐÓN VALENTINE MỘT SỐ NƯỚC CÙNG VỚI THIẾT BỊ PHÁT WIFI KHÔNG DÂY

Ngày 14/2 chỉ là ngày lễ Tình nhân Valentine của một số nước. Vậy những valentine các nước khác là ngày nào? Cùng thiết bị phát wifi không dây tìm hiểu nhé.

Valentine ở Nhật Bản

Ở Nhật Bản ngày 14/2 phái nữ sẽ tặng quà Valentine cho nam giới. Các món quà được lựa chọn hàng đầu dành cho người thương đó là những món “Chocolate hand made”.

Nếu muốn tỏ tình với ai đó, nữ giới sẽ tặng Honmei Chocolate như lời tỏ tình. Đến ngày 14/3 (hay còn gọi là Valentine trắng)  nếu cùng cảm xúc chàng trai sẽ đáp lại câu trả lời đồng ý bằng  chocolate trắng.

14/2 ở Nhật Bản

14/2 ở Nhật Bản

Bên cạnh việc tặng sô cô la cho người thương, người Nhật còn tặng chúng cho bạn bè, đồng nghiệp khác giới.Hay còn được gọi là Kire chocolate và Giri Chocolate. Điều đó mang ý nghĩa thể hiện lòng kính trọng và yêu mến

Valentine ở Hàn Quốc

Đối với Hàn Quốc, ngày 14 hàng tháng được xem như ngày kỉ niệm tình yêu đôi lứa.

Valentine ở korea

Điều đặc biệt ở Hàn Quốc sẽ có thêm ngày  ngày Valentine Đen (14/4).  Đây là ngày lễ dành cho người độc thân. Vào ngày  này, những người độc thân sẽ cùng nhau thưởng thức món mì đen jajamyeon

Valentine ở Argentina

Không phải là 1 ngày, ở Argentina dành trọn hẳn 1 tuần trong tháng 7 để kỉ niệm lễ tình nhân. Những vụ điệu, những món quà và những nụ hôn nồng cháy là tất cả những gì họ sẽ làm cho nhau vào ngày đặc biệt này.

Valentine Argentina

Valentine Argentina

Valentine ở Trung Quốc

Ở Trung Quốc ngày 7 tháng 7 Âm lịch là ngày Lễ Tình nhân truyền thống  Ngày này gắn với một giai thoại lễ “Thất tịch”. Vào ngày này, các cô gái trẻ sẽ chuẩn bị lễ vật để đến đền chùa cầu duyên.

"Valentine" Trung Quốc

“Valentine” Trung Quốc

Valentine ở Estonia và Phần Lan

14/2 thường là ngày lễ dành cho tình bạn hơn là tình yêu. Chính vì vậy, đây còn được gọi là “Ngày lễ tình bạn”

Valentine ở  một số nước khác

 Anh thường tặng hoa hồng đỏ, thiệp. Gần đây nhất là các món quà được chọn là thìa bạc có khắc mình bộ khóa. Hàm ý cho việc gửi chiếc chìa khóa mở cửa trái tim mình cho một nửa còn lại. Đan Mạch thì các cawhp đồi lại thích tặng hoa giọt tuyết. Philippines thì xem ngày 14/2 là ngày tốt để kết hôn. Tại châu Phi, phụ nữ sẽ đính tên người họ thầm thương trộm nhớ lên áo.

Valentine một số nước khác

Valentine một số nước khác

Lễ Valentine lãng mạn ngọt ngào là thế. Tuy nhiên nó lại không phù hợp và bị cấm ở  một số nước như Saudi Arabia.

Nếu muốn tỏ tình hoặc cùng người thương đón valentine ở nước ngoài bạn cũng nên tìm hiểu trước văn hóa của nước đó nhé.

Nhớ liên hệ ngày Sammurai wifi để thuê thêm thiết bị phát wifi không dây.

Vì sao nên thuê thiết bị phát wifi không dây của Samurai

Samurai Wifi là thương hiệu cho thuê thiết bị phát wifi không dây 100% vốn Nhật Bản tại Việt Nam. Với sự tận tâm, tinh thần phục vụ của Nhật Samurai wifi luôn biết cách quan tâm chăm sóc khác hàng từ những điều nhỏ nhất. Tất cả sản phẩm dịch vụ trước khi xuất kho đều được chúng tôi luôn cẩn trọng kiểm tra.

Thêm trung tâm hỗ trợ 24/24. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi thuê thiết bị phát wifi không dây của Samurai wifi.

Đội ngũ CSKH Samurai wifi

Nếu có ai hỏi bạn “thuê wifi không dây ở đâu tốt nhất?” Đừng ngại ngần mà hãy giới thiệu Samurai Wifi cho các bạn nhé! Thuê thiết bị phát wifi không dây ở TPHCM tại Samurai. Bạn sẽ được những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt chuyến đi.

 

Liên hệ thuê thiết bị phát wifi không dây

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

 Nguồn: Tổng hợp Internet