fbpx
 

MỚI NỔI LÊN DỊCH VỤ THUÊ WIFI ĐI NƯỚC NGOÀI Ở VIỆT NAM

Trong thời gian gần đây, nhu cầu du lịch nước ngoài của người Việt bắt đầu tăng. Thông thường khi ra nước ngoài người Việt thường có thói quen mua sim khi đến quốc gia đó để tiện liên lạc và truy cập internet. Để thuận tiện hơn cho mọi người khi đi du lịch nước ngoài so với việc mua sim thì dịch vụ cho thuê wifi bắt đầu nở rộ trong 2 năm gần đây.

 

Tin tức liên quan

Bài viết sẽ đề cập đến lý do tại sao thuê wifi và check note cho bạn vài địa điểm thuê wifi ở Hồ Chí Minh. 

Thuê wifi du lịch là gì?

Là dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi di động. Thiết bị có thể đem thiết bị theo bên mình trong suốt thời gian du lịch. Bạn có thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi khi đang ở nước ngoài. Dịch vụ được tính phí theo số ngày thuê.( Tuỳ thuộc và từng quốc gia, khu vực mà có giá thuê khác nhau.). Có nhiều địa điểm thuê wifi để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, Samurai wifi nhắc bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng dịch vụ mỗi đơn vị để khi đi nước ngoài có những trải nghiệm tốt với chất lượng dịch vụ.

địa điểm thuê wifi du lịch hồ chí minh

Tại sao phải thuê wifi khi đi du lịch nước ngoài?

Đối với bất kì ai, nhu cầu sử dụng internet là rất cần thiết. Nhất là khi đi đến một đất nước hoàn toàn xa lạ để du lịch. Ở nước ngoài, bạn chỉ có thể sử dụng wifi miễn phí ở sân bay hoặc khách sạn. Nhưng có một số nước, wifi ở khách sạn cũng là điều khó khăn như Nhật Bản.  Việc mua sim khá đắt đỏ hoặc là thủ tục mua rất rườm ra, phức tạp. Nên muốn sử dụng internet không phải chuyện dễ dàng như ở Việt Nam. Vì vậy dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi ra đời để giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc truy cập internet của bạn khi đi du lịch nước ngoài.

Chỉ với một thiết bị trong tay, vô cùng nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng một chiếc điện thoại iphone 4, bạn có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Với thao tác khởi động đơn giản, mỗi thiết bị có thể hỗ trợ kết nối với 5 thiết bị điện tử cùng một lúc. Điểm này rất thuận tiện cho những người đi du lịch theo nhóm, tạo điều kiện cho mọi người đều có thể truy cập wifi.

Du lịch nước ngoài với samurai

Mục đích việc thuê wifi khi đi nước ngoài:

Bạn có thể truy cập wifi để tìm đường, tìm kiếm những thông tin cần thiết, hãy chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Ngoài ra, bạn không cần phải tiêu tốn một khoản chi phí roaming đắt đỏ, bạn vẫn có thể liên hệ về Việt Nam bằng các ứng dụng gọi điện như zalo, viber, skype…

samurai wifi du lịch bốn phương

Riêng thiết bị của Samurai, địa điểm thuê wifi không sử dụng sim. Thiết bị tự động bắt đường truyền mạnh nhất tại quốc gia mà bạn đến. Chỉ với 1 thiết bị bạn có thể đi được 136 quốc gia (xem thêm các quốc gia Samurai Wifi có thể kết nối). Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm nhiều dung lượng hơn bạn cũng có thể mua sim lắp thêm vào để sử dụng thêm.

wifi du lịch samurai

Không phải tốn công tháo lắp sim rườm rà. Hơn nữa sử dụng 4G bằng điện thoại khiến cho điện thoại của bạn hao pin nhanh chóng. Thiết bị này hỗ trợ bạn kết nối dễ dàng,thuận tiện như với wifi ở nhà.

Nên thuê wifi du lịch ở đâu?

Vì là dịch vụ còn khá mới lạ tại Việt Nam. Nên hiện nay, chỉ có một vài công ty kinh doanh về lĩnh vực này như Laxgo, Samurai Wifi, Weefee… Nhưng dự đoán, dịch vụ này sẽ càng phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới đây. Vì vậy sẽ ngày càng có nhiều lựa chọn để bạn phải cân nhắc.

Việt Nam Samurai Wifi tự hào với chất lượng dịch vụ hàng đầu Nhật Bản. Địa điểm thuê wifi chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để giúp khách hàng thực sự có những  trải nghiệm thú vị ở nước ngoài. Thủ tục cho thuê hoàn toàn đơn giản, chặt chẽ với các điều khoản, quyền lợi rõ ràng. Mang đên cảm giác an tâm hơn cho khách hàng.

thuê wifi đi du lịch nước ngoài

Thông tin địa điểm thuê wifi du lịch:

Thông tin về tất cả các dịch vụ của Samurai Wifi : Tại Đây

Đặt thuê wifi đi nước ngoài Tại Đây

Liên hệ Hotline: 0931133009 để được tư vấn dịch vụ miễn phí!

Email: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ văn phòng công ty: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chi Minh.