fbpx
 

DỊCH VỤ THUÊ WIFI ĐI NƯỚC NGOÀI TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Nhiều bạn thắc mắc “ tại sao phải thuê wifi du lịch nước ngoài khi điện thoại di động của mình có thể truy cập Internet rồi và đồng thời có thể phát wifi?” Đó là điều thiếu sót vì một chiếc điện thoại di động không đủ để phục vụ nhu cầu kết nối thế giới online của bạn.

Một phần thói quen sử dụng mạng Internet hằng ngày tại Việt Nam luôn cần wifi để định vị đến nhà hàng ăn uống, chọn khu vui chơi, tìm kiếm đường về nhà hay xem tin tức, giải trí… Nếu bất chợt đường truyền gặp trục trặc là bạn sẽ khó chịu ngay. Do đó, hãy chuẩn bị hành trang thật kỹ lưỡng trước khi đi du lịch nước ngoài nhé!

Những khó khăn bạn có thể gặp phải khi không thuê wifi du lịch nước ngoài

Hầu như khi bạn đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng đều có nơi phát wifi miễn phí cho bạn sử dụng. Tuy nhiên là vấn đề không đơn giản như thế. Chuyện phát wifi miễn phí cho người dùng chỉ tập trung ở một số địa điểm công cộng đặc trưng. Do nhiều người truy cập cùng một lúc nên việc đường truyền chậm là điều dễ hiểu. Hơn nữa, có khu vực chỉ giới hạn cho bạn sử dụng miễn phí trong vài tiếng mà thôi.

Theo thói quen, các bạn Việt Nam hay nghĩ là ở quán cà phê và các khu cho thuê nhà ở dành cho người du lịch thường sẽ có wifi miễn phí như là một dịch vụ ưu đãi hiển nhiên cho khách hàng. Điều này đúng, có thì vẫn có wifi cho các bạn kết nối nhưng mà siêu siêu chậm luôn, có khi mất cả ngày cũng chưa kết nối được. Chắc chắn bạn và nhóm bạn không muốn đăng nhập và thoát ra để thay phiên nhau sử dụng Internet đâu nhỉ?

Lo gì, giải pháp ngay đây thôi!

Nhiều lựa chọn để có thể kết nối Internet khi du lịch nước ngoài

Thuê sim và điện thoại để đăng ký mạng do tính chất công việc, nhu cầu du lịch

Hiện nay khi bạn đặt chân đến bất kỳ quốc gia nào, rất dễ dàng cho bạn thuê sim và điện thoại để sử dụng trong thời gian du lịch, công tác. Chỉ cần bạn cung cấp hộ chiếu đầy đủ và hợp lệ là duyệt rồi. Nhưng nếu so ra giá cả ở Việt Nam thì dịch vụ này có thể tốn cả vài trăm ngàn một ngày lận đó, mức chi phí này không hề thấp xíu nào.

Thuê được rồi thì đến việc sử dụng. Lưu ý là khá là khó khăn khi sử dụng các thiết bị điện tử ở nước ngoài vì khác biệt ngôn ngữ, nếu tiếng Anh chỉ ở mức đủ để hỏi thăm giao tiếp thì e rằng các từ vựng chuyên môn điện tử khiến bạn tốn kha khá thời gian để mày mò tìm hiểu đó. Nhưng vẫn có thú vị riêng khi khám phá ra cách sử dụng một thứ mới mà, phải không?

Sự lựa chọn tốt nhất là thuê thiết bị phát wifi du lịch nước ngoài

Nếu thường di chuyển đến một nơi mới mẻ như đi nước ngoài, bạn chắc đã nghe đến dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi du lịch nước ngoài cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác liên hệ đăng ký dịch vụ là bạn đã sở hữu ngay bộ thiết bị nhỏ gọn, đẹp mắt, đầy tính thẩm mỹ và cực kỳ hữu dụng cho chuyến hành trình sắp tới rồi.

Bật mí là tại Samurai Wifi – thương hiệu đến từ Nhật Bản cho thuê thiết bị phát wifi du lịch trên 136 quốc gia – việc kết nối wifi trở nên đơn giản với bạn dù đến bất kỳ nơi đâu với mức hài lòng tuyệt đối.

Thuê wifi du lịch ở đâu? Chọn Samurai Wifi đi, bạn không hối hận đâu

Trên thị trường Việt Nam đã có rất nhiều dịch vụ thuê wifi du lịch với giá khá thu hút chỉ giao động từ dưới 100.000 – 200.000 nhưng bạn cần phải lưu ý đến chất lượng dịch vụ trước khi chọn nhé!

Với Samurai Wifi, đội ngũ nhân viên chúng tôi đặt cao tôn chỉ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Ngay từ lúc bạn liên hệ với Samurai Wifi để được tư vấn cho đến khi thực sự mang thiết bị phát wifi cùng mình vivu và kết thúc hành trình, luôn có đội ngũ Samurai Wifi ở đó sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất suốt chuyến đi.

3 dịch vụ thuê wifi du lịch tuyệt vời của Samurai Wifi

Samurai Wifi địa điểm cho thuê wifi đi nước ngoài, chúng tôi phân thành 3 nhóm dịch vụ chính cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê wifi sử dụng tại Việt Nam

–  Thiết bị sử dụng sim, lắp sim vào thiết bị phát wifi.

– Thiết bị chỉ sử dụng tại Việt Nam.

– Pin sử dụng liên tục 8 tiếng.

– Trang bị thêm pin sạc dự phòng trong bộ thiết bị

– Kết nối tối đa từ 10-14 thiết bị cùng một lúc

– Dịch vụ có 2GB tốc độ 3g/LTE sử dụng mỗi ngày, hết 2GB vẫn sử dụng được ở tốc độ thấp.

– Giá thuê: 100.000/ngày

Dịch vụ Cloud WiFi

– Thiết bị sử công nghệ điện toán đám mây, không sử dụng sim .

– Đi được 136 quốc gia chỉ với 1 thiết bị

– Tự động bắt được truyền mạnh nhất tại nước sở tại

– Pin thiết bị có thể sử được 15 tiếng liên tục.

– Chức năng 2 trong 1, có thể làm pin sạc dự phòng cho điện thoại (nếu cần).

– Kết nối tối đa với 5 thiết bị cùng một lúc

– Dịch vụ có 500MB dung lượng sử dụng tốc độ cao, hết 500MB vẫn có thể sử dụng được ở tốc độ 128kbps. (có thể nhắn tin nhắn văn bản hoặc check mail bình thường)

– Giá dịch vụ : Một số nước Châu Á: 160.000/ngày (Có thể tham khảo danh sách tại website). Các nước còn lại: 240.000/ngày (Có thể tham khảo danh sách tại website)

Dịch vụ không giới hạn dung lượng tốc độ cao (tại 3 nước: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc)

– Thiết bị sử dụng sim, lắp vào thiết bị phát wifi.

– Thiết bị chỉ sử dụng ở 1 nước nhất định. Nhật Bản hoặc Hàn Quốc hoặc Thái Lan.

– Pin sử dụng được 8 tiếng liên tục

– Trang bị thêm pin sạc dự phòng trong bộ thiết bị

– Kết nối tối đa từ 10-14 thiết bị cùng một lúc

– Dịch vụ không giới hạn dung lượng tốc độ 4G trong xuyên suốt hành trình (online xem video thoải mái)

– Giá thuê: 160.000/ngày

Để liên hệ nhanh chóng với Samurai Wifi đăng ký dịch vụ thuê thiết bị phát wifi, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Hotline: 0165.934.8760

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.