fbpx
 

DỊCH VỤ THUÊ WIFI ĐI NHẬT Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Việc thuê wifi đi Nhật là hết sức cần thiết khi internet trở thành một phần không thể thiếu cho bất kỳ ai. Nhưng khi đi du lịch đến một nước khác thì việc truy cập internet sẽ rất khó khăn. Thế nên, Samurai Wifi sẽ bật bí cho bạn thuê wifi đi Nhật ở đâu?

Dịch vụ thuê wifi đi Nhật của Samurai Wifi có gì đặc biệt?

Khi muốn đi du lịch Nhật Bản các bạn nên biết internet ở Nhật có mức giá khá cao. Các quán cafe và khách sạn Nhật Bản thường tính thêm phí dùng wifi hoặc yêu cầu nhập ID người bản xứ. Cho nên để an toàn nhất thì bạn nên thuê wifi đi Nhật. Nhưng thuê wifi đi Nhật ở đâu chất lượng thì có thể nhiều người còn thắc mắc.

Sơ nét về Samurai wifi

Công ty Việt Nam Samurai có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, và là công ty Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam kinh doanh lĩnh vực này. Công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của công ty.

Samurai Wifi có dịch vụ như thế nào?

Là một thương hiệu Nhật Bản, Samurai Wifi luôn đặt chất lượng là yếu tố quyết định hàng đầu để giữ chân khách hàng. Với những tiện ích tuyệt vời mà Samura Wifi mang lại thì bạn không cần phải cân não suy nghĩ nên thuê wifi du lịch Nhật Bản ở đâu cho tiện ích và chất lượng nhất.

Bắt sóng mạnh nhất: dù bạn muốn đi tham quan bất kì nơi đâu của Nhật Bản thì Samurai Wifi sẽ giúp bạn bắt được tín hiệu mạnh nhất ở khu vực bạn đang đi. Dù ở đâu, ngoại ô hay thành thị thì bạn cũng có thể yên tâm rằng mình sẽ bắt được tín hiệu tốt nhất ở nơi đó!

Thời gian sử dụng :  Với thời lượng pin 8 tiếng liên tục, Samurai wifi đảm bảo hành trình được kết nối internet liên tục của bạn. Ngoài ra, Samurai WiFi còn hỗ trợ pin sạc dự phòng cho mỗi thiết bị. Bạn có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc vui vẻ xuyên suốt chuyến du lịch Nhật Bản của mình.

Số lượng thiết bị cùng kết nối lớn: Sẽ không có chuyện cả đám bạn giành nhau kết nối wifi nếu bạn sử dụng wifi của Samurai Wifi đâu nhé!. Thiết bị cho phép kết nối tận 10 – 14 thiết bị cùng một lúc luôn đấy! Một thiết bị nhỏ gọn cho cả phòng cùng sử dụng, thật sự quá tiện lợi.

Du lịch Nhật Bản nên thuê Wifi của công ty Nhật để đảm bảo chất lượng

Nhật Bản luôn nổi tiếng là nước có những dịch vụ và hàng hóa có chất lượng đáng tin cậy. Wifi Samurai với những chất lượng từ Nhật Bản đảm bảo cung cấp cho bạn những dịch vụ tuyệt vời.

Để có một chuyến đi du lịch thật trọn vẹn bên những người yêu thương thì hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn cho mình nhưng thương hiệu uy tín để sử dụng. Đi du lịch Nhật Bản không chọn wifi của Nhật thì chọn wifi của ai bây giờ, đúng không nè?

Với câu hỏi thuê wifi đi nhật ở đâu tốt nhất thì bạn đã có câu trả lời rồi phải không nè. Với  

Samurai Wifi , bạn luôn được cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất.

Tham khảo dịch vụ cho thuê wifi của Samurai Wifi tại đây nhé!

Samurai Wifi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có thắc mắc:

  • Liên hệ hotline: 035.934.8760
  • Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.