fbpx
 

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ THUÊ WIFI ĐI NƯỚC NGOÀI CỦA SAMURAI WIFI

Samurai wifi cung cấp dịch vụ thuê wifi du lịch nước ngoài được nhiều du khách Việt quan tâm và đánh giá cao. Với Samurai wifi, Internet sẽ đồng hành để cùng bạn chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp hoặc có thể tra đường ở vùng đất xa lạ xuyên suốt hành trình du ngoạn.

 

Khách hàng trải nghiệm cùng với wifi du lịch nước ngoài của Samurai wifi

Hoạt động trong vài năm qua, Samurai wifi đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và thế giới. Nhiều khách hàng rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, song song những lời khen ngợi là động lực mạnh mẽ cho công ty vững mạnh hơn bao giờ hết.

Một khách hàng gần đây nhất đã dành thời gian tâm sự rất dài gửi cho Samurai wifi. Bạn ấy nói rằng:

“Tháng 11 vừa qua, mình đã có chuyến công tác và du lịch tại Châu Âu. Cũng không phải là lần đầu đi nước ngoài nhưng cũng vô cùng hồi hộp và tìm hiểu về thông tin cần thiết nhất để chuẩn bị hành lý mang theo. May mắn đã có một bạn khuyên mình rằng bắt buộc phải thuê wifi du lịch nếu không muốn xảy ra rắc rối. Sau một hồi nói chuyện mình đã hiểu rằng, wifi bên nước ngoài ít điểm cho dùng miễn phí và có thể tốn kém khi mua sim 4g, xài mạng của khách sạn hay nhà hàng.

Mình được người bạn giới thiệu dịch vụ cho thuê cục phát wifi đi nước ngoài của công ty Samurai Wifi. Nghe bạn ấy khen dữ lắm. Cũng tò mò vào trang website của họ là samuraiwifi.com.vn tìm hiểu thì cảm thấy cũng khá ok. Mình đã quyết định gọi điện đến và đặt một thiết bị. Mình chưa nói về giá. Nhưng mình khá ưng về cách nói chuyện của bạn tư vấn. Mình cảm thấy khá nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ mọi câu hỏi đặt ra. Sau đó mình đã được nhận thiết bị nhanh chóng sau khi hoàn thành thủ tục thuê.

Trong quá trình ngồi xe taxi về khách sạn mình đã call video về cho bố mẹ mà cảm nhận sóng rất khỏe. Như dùng ở nhà của mình vậy đó.

Một điểm nữa mình rất thích là sự nhỏ gọn của cục phát wifi. Nó không khác chiếc smartphone. Có thể mang theo bất cứ nơi đâu mà mình muốn. Mà bên phía công ty cũng rất chu đáo. Họ chuẩn bị cho mình một chiếc túi riêng để đựng và đầy đủ phụ kiện đi kèm.”

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thuê wifi đi nước ngoài của Samurai wifi

Thuê wifi du lịch nước ngoài của Samurai wifi bạn chỉ việc dùng mà thôi còn mọi thứ cứ để chúng tôi lo!

Chất lượng đường truyền:

Đặc điểm này là khách hàng thích nhất là tốc độ đường truyền rất ổn định của thiết bị wifi của Samurai. Cho dù di chuyển vào vùng núi xa xôi hay hòn đảo xa đất liền thì sóng vẫn mạnh. Chứng tỏ lựa chọn thuê wifi du lịch của Samurai wifi là đúng đắn và thông minh nhất.

Bộ phát wifi của đơn vị chúng tôi còn sử dụng như loại sạc dự phòng dành cho smartphone khi hết pin giữa đường, Ngoài ra, thiết bị còn sử dụng liên tục đến 15 tiếng nhờ có dung lượng pin lớn.

Chất lượng phục vụ:
Lấy phương châm” sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển vững mạnh của công ty” cho nên chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu song song với chất lượng sản phẩm.

Là đơn vị có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản và đã phủ sóng trên 136 quốc gia. Chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu đứng đầu thị trường thuê wifi du lịch tại Việt Nam. Với cam kết:

– Chúng tôi đảm bảo phục vụ bạn nhanh chóng. Một sản phẩm chất lượng để có thể sử dụng đường truyền ổn định nhất.

– Là bạn đồng hành trong suốt chặng đường bên xứ lạ. Nếu xảy ra sự cố về kỹ thuật và vấn đề liên quan. Chúng sẽ nhanh chóng xử lý để đảm bảo mạng internet kết nối liên tục. Phục vụ cho công việc cũng như giải trí.

Ưu điểm của thiết bị wifi:

 Thiết bị phát wifi của Samurai wifi đầu tư khắt khe trong việc thiết kế hình dáng. Đặc biệt, nó rất nhỏ gọn. Nếu nhìn lần đầu bạn sẽ bị nhầm với chiếc điện thoại nhưng có phần khác lạ hơn thôi.

Cách sử dụng:

Đừng lo lắng vì điều này, thực tế chỉ cần nhấn nút ON là để bật wifi lên để dùng và OFF nó tắt đi thôi. Rất đơn giản đúng không?

Hãy liên hệ ngay: 035.934.8760 hoặc email: contact@samuraiwifi.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa kao, quận 1, tp. Hồ chí Minh.