fbpx
 

CÙNG SAMURAI WIFI DU LỊCH NHẬT NGẮM HOA ANH ĐÀO 2019

Dịp này, nhiều du khách Việt chờ đợi để được đi du lịch nhật ngắm hoa anh đào 2019 sắp tới. Nghe nói, năm nay mùa hoa anh đào sẽ nở sớm hơn mọi năm tin vui cho những bạn yêu thích vẻ đẹp lãng mạn này. Mùa hoa anh đào Nhật Bản 2019 nhất định phải dẫn ngay người mình yêu thương để cùng tham quan và chiêm ngưỡng cùng nhau nhé!

Nếu bạn chọn tháng 3 để du lịch Nhật ngắm hoa anh đào hãy đến những điểm dưới đây

Kagoshima – Công viên Senganen vừa ngắm hoa anh đào và thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ

“Senganen” là công viên có khu biệt phủ của nhà Shimazushi, 1 daimyo đã thống trị khu vực này khi xưa. Đặc những cây hoa anh đào nở rộ với nhiều màu sắc khoe bên cạnh là thiên nhiên tuyệt đẹp trải rộng, từ khu vườn này các bạn có thể nhìn thấy sự hùng vĩ của ngọn núi Sakurajima.

Đền Tachibana – Nagasaki

Trong công viên nằm trong khuôn viên đền thờ Tachibana được xây dựng từ năm 1940 có trồng khoảng 1000 cây hoa anh đào giống Someiyoshino. Dự đoán mùa hoa anh đào nhật bản 2019 nơi đây lại đón rất đông khách du lịch đổ về ngắm hoa.

Nếu bạn chọn du lịch Nhật ngắm hoa anh đào cơ hội được tham gia những hội diễn ca nhạc và khiêu vũ ở đây rất đặc sắc. Một trong những điểm làm nên sức hút của nơi đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa những cánh hoa anh đào và dòng sông Chijiwa êm đềm chảy trong công viên.

Lễ hội hoa anh đào Kawazu – Shizuoka

Thị trấn nhỏ “Kawazu” sẽ làm bạn khó quên khi du lịch Nhật ngắm hoa anh đào, nơi đây khá nổi tiếng về phong cảnh ngắm hoa. Đặc biệt còn được tham dự lễ hội Kawazu sakura matsuri sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 2, lễ hội sẽ thu hút và đón tiếp hàng triệu lượt du khách cho tới ngày cuối cùng là ngày 10 tháng 3.

Mọi người thường bắt đầu lộ trình ngắm hoa của mình tại bờ sông nơi sông Kawazu đổ ra biển. Một khung cảnh đẹp như tranh, hàng ngàn câu hoa anh đào nở rộ, và một sắc đẹp ngoài sức tưởng tượng, chuyến đi tới thị trấn Kawazu sẽ mang tới 1 kì nghỉ ngắm hoa mùa hoa anh đào Nhật Bản 2019 khó quên nhất.

Tháng 4 mùa hoa anh đào Nhật Bản 2019 đang là thời gian nở rộ khắp nơi

Ngắm hoa anh đào tại Nagano – thành Matsumoto

Không chỉ là địa danh được chính người dân địa phương tại tỉnh Nagano yêu mến, mà thành Matsumoto còn là địa điểm lý tưởng trong mùa ngắm hoa anh đào của khách du lịch khắp nơi lựa chọn đến đây.

Đến mua hoa anh đào Nhật Bản 2019 người dân và du khách sẽ nô nức tranh thủ ngắm hoa vào ban trưa. Bởi nơi đây, mùa hoa anh đào nở có một vẻ đẹp rất độc đáo và lôi cuốn của thành Matsumoto. Những chúng thật sự nổi bật hơn vào buổi tối. Hàng năm, những hàng cây hoa xếp thành hàng thẳng tắp bao quanh tòa thành sẽ trở nên lung linh và huyền ảo dưới ánh đèn hoa đăng rực rỡ.

Ghé thăm Aomori (Hirosaki) nơi tuyệt nhất ngắm hoa anh đào 2019

Khi nghĩ về mùa hoa anh đào Nhật Bản tại Hirosaki, những hình ảnh đầu tiên mà nói đến là lâu đài Hirosaki với hoa anh đào cộng thêm cây cầu màu đỏ làm phong cảnh thêm hữu tình hơn.  Nơi đây có khoảng 2.600 cây hoa anh đào nở hoa rực rỡ, tạo ra một khung cảnh giống như một tác phẩm nghệ thuật ở khắp mọi nơi.

Đến với Aomori (Hirosaki) bạn còn được sẽ được ngồi thuyền ngắm hoa hay đi dưới đường hầm bao trùm kín là những cây và bông hoa anh đào rực rỡ khắp nơi…

Công viên Maruyama và đền Hokkaido – Sapporo

Du lịch Nhật ngắm hoa anh đào 2019 tại Sapporo hấp dẫn bạn đến với đền Hokkaido ngay đầu tiên. Thông thường, khách du lịch ghé thăm Công viên Maruyama để có một chuyến dã ngoại chiêm ngưỡng hoa anh đào nở tuyệt vời.

Đền thờ Hokkaido có vị trí ngay trong công viên Maruyama là một nơi linh thiêng mà mọi người không được phép tham gia dã ngoại hanami nhưng họ có thể đi bộ xung quanh và tìm hiểu lịch sử của đền. Lối đi đến đền thờ rộng và lót bằng nhiều cây anh đào, bạn sẽ rất vui khi thấy hoa ở đó.