fbpx
 

CỔNG TRỜI THIÊN MÔN SƠN – CÙNG CỤC WIFI DU LỊCH TRUNG QUỐC SAMURAI

Cục wifi du lịch Trung Quốc Samurai sẽ review cho bạn điểm đến Thiên Môn Sơn. Hấp dẫn du khách bởi những cảnh hùng vĩ, nơi đây sẽ hấp dẫn những ai ưa sự mạo hiểm. Thích chinh phục, sẽ phát cuồng bởi đường dẫn tới cổng trời.

Tin tức liên quan

Thiên Môn Sơn nằm khu vườn quốc gia Trương Gia Giới, nhiều khách thuê wifi Samurai có review cho tụi mình. Nếu đi Trương Gia Giới thì phải  kết hợp với đi Phượng Hoàng Cổ Trấn và Thiên Môn Sơn. Vì những điểm này khá gần nhau, thuận tiện cho việc di chuyển.

Thiên Môn Sơn

Thiên Môn Sơn hùng vĩ

Tại sao Thiên Môn Sơn- Trung Quốc được gọi là cung đường thách thức, hiểm trở?

Thiên Môn Sơn được du khách bình chọn là một trong những ngọn núi đẹp nhất thế giới và cũng là ngọn núi có con đường hiểm trở bậc nhất thách thức mọi tay lái muốn lên đỉnh núi.

Việt Nam có Hà Giang, thì Trung Quốc có Thiên Môn Sơn. Con đường này là con đường vô cùng hiểm trở, thách thức sự tập trung cao độ và tay lái vững chắc của tài xế để vượt qua được 99 khúc cua với nhiều góc chết. Dù chỉ dài 11km nhưng chênh lệch chiều cao giữa điểm đầu và điểm cuối Thiên Môn Sơn lên tới 1.100m.

Với những người ưa thích mạo hiểm thì có thể  đi bằng xe máy. Với cục wifi du lịch Trung Quốc từ Samurai bạn sẽ dễ dàng truy cập internet. Dùng Google map, để tìm đường thuận tiện cho chuyến độc hành đầy thú vị này nhưng ngay cả những tay lái lụa cũng phải hết sức cẩn trọng.

Sự thu hút của Thiên Môn Sơn?

Không những cảnh đẹp, non nước hữu tình là đủ để thu hút khách du lịch đến với Thiên Môn Sơn Trung Quốc. Sự chinh phục là điều mà những khách hàng từ Samurai khi thuê cục wifi du lịch Trung Quốc khi muốn vượt qua 999 bậc thang để lên đến cổng trời. Cổng trời được hình thành nhờ có một trận đại hồng thủy làm sụp đổ đá vôi trên núi tạo thành hình mái vòm. Con đường chính dẫn đến Thiên Môn Sơn từ trên cao nhìn xuống như hình con rồng uốn lượn vòng quanh. Con đường ngoằn ngoèo như con rồng uốn lượn để lên cổng trời – Thiên Môn Sơn.

Chinh phục 999 bậc thang Thiên Môn Sơn

Chinh phục 999 bậc thang Thiên Môn Sơn

Bạn nhìn thấy gì khi đến Thiên Môn Sơn?

Cùng cục wifi du lịch Trung Quốc từ Samurai đến Thiên Môn Sơn. Bạn sẽ cảm nhận sự trong lành khí trời. Leo lên 999 bậc thang, nhìn xuống có thể cảm thấy toàn cảnh của con đường. Thiên Môn Sơn đầy hiểm trở, như những con rồng uốn lượn vòng quanh để lên đỉnh. Trên đỉnh Thiên Sơn nhiệt độ  khá lạnh. Nó thấp hơn khoảng 10 độ C so với thành phố Trương Gia Giới.

Ngoài ra du khách còn một cách đến đỉnh núi Thiên Sơn bằng cách sử dụng cáp treo. Từ cáp treo bạn có thể ngắm cảnh Thiên Môn Sơn trùng trùng điệp điệp. Những ngọn núi bao quanh, những thung lũng sâu và đôi khi có vài tầng mây lơ lững trôi nhẹ trước mắt. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời.

Để tránh việc đợi quá lâu Samurai wifi khuyên bạn nên đến mua vé sớm. Thời gian hoạt động cáp treo mùa hè từ 7:30, mùa đông từ 8:00

 Con đường ngang vách núi Skywalk

Con đường thứ 3 cũng hết sức thú vị. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác đứng ngang vách núi và nhìn xuống thung lũng. Nó được làm bằng kính cường lực trong suốt ở độ cao 1.500m. Lối đi có chiều dài khoảng 1.6 km. Tuy hơi đáng sợ do độ cao quá cao nhưng lại là trải nghiệm tuyệt vời với những người ưa thích mạo hiểm.

Thiên Môn SơnTrung Quốc

Thiên Môn Sơn Trung Quốc

Đứng trên con đường kính trong suốt. Bạn không chỉ được phóng tầm mắt chiêm ngưỡng khung cảnh xung quanh mà còn thấy được cả khung cảnh ngay phía sườn núi. Con đường Skywalk vì thế đã trở thành điểm đến không thể thiếu. Trong hành trình của bất kỳ tour Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới nào.

Thuê wifi Samurai để khám phá Thiên Môn Sơn Trung Quốc:

Nếu bạn đang lo lắng, băn khoăn khi đến với Thiên Môn Sơn- Trung Quốc trong những chuyến độc hành. Lo về đường đi, việc truy cập mạng xã hội, facebook, Zalo, google Map. Đừng vội lo lắng, hãy để cục wifi du lịch Trung Quốc từ Samurai làm hộ bạn. Với đa dạng gói cước, hỗ trợ 24/24 sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ Samurai wifi để biết thêm chi tiết:

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

=====================================================

Nguồn: Thi Thi