fbpx
 

CẢNH GIÁC ĐỐI TƯỢNG LỪA ĐẢO VỚI VÉ MÁY BAY VỀ NƯỚC MÙA DỊCH COVID 19 CÙNG WIFI SAMURAI

Wifi Samurai thông tin đến quý khách hàng cảnh giác những đối tượng lừa đảo mùa dịch Covid 19. Những khách hàng có nhu cầu quay lại Việt Nam cảnh giác kẻ xấu bằng việc gửi những email đến người dân mời mua vé máy bay về nước tránh dịch.

Tin tức liên quan

Wifi Samurai được biết những lời mời này đi kèm các thông tin giả nhưng rất chi tiết để tạo độ tin cậy cho người nhận, như đưa ra đầy đủ số hiệu chuyến bay, hành trình, mức giá, các bước chuyển khoản, xác nhận…

Kẻ xấu lợi dụng lừa đảo khách hàng mua vé máy bay như thế nào?

Nhiều kiều bào, du học sinh nóng lòng về nước giữa tâm điểm Covid 19 thế giới bùng phát. Để tinh vi hơn các đối tượng lừa đảo còn lồng ghép các thông tin đánh vào tâm lý nôn nóng của người có nhu cầu như thông báo người nhận là người được chọn trong số hàng nghìn người đăng ký. Khách hàng cần nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản cá nhân của các đối tượng trước khi hết hạn mua vé.

Lưu ý từ Vietnam Airlines

Wifi du lịch Samurai lưu ý đến khách hàng như sau:

Theo thông tin của Vietnam Airlines khi có nhu cầu về Việt Nam. Công dân cần đăng ký với Đại sứ quán hoặc cơ quan đại diện Việt Nam có thẩm quyền tương đương ở nước sở tại để tổng hợp, báo cáo các cơ quan chức năng quyết định.

wifi đi du lịch

wifi đi du lịch sau mùa dịch

Công dân trong danh sách về nước sẽ nhận được thông báo từ một nguồn duy nhất là Đại sứ quán Việt Nam hoặc cơ quan đại diện Việt Nam có thẩm quyền tương đương ở nước sở tại. Các cơ quan này nhận thông tin về chuyến bay, giá vé, cách thức thanh toán… từ Vietnam Airlines để thông báo cho công dân bằng email chính thức. Các thông tin nếu do Vietnam Airlines trực tiếp gửi sẽ xuất phát từ địa chỉ email có đuôi @vietnamairlines.com.

Tuân thủ lệnh cách ly vẫn thoải mái sử dụng internet

Wifi Samurai biết những kiểu bào, du học sinh khi về nước tránh dịch. Sẽ cảm thấy bất tiện khi cách ly bởi những bất tiện.

rental wifi

rental wifi

Samurai biết được điều đó nên việc cung cấp internet tốc độ cao luôn được Samurai sẵn sàng cung cấp đến quý khách 24/24. Đừng ngần ngại cách ly với internet samurai. Bạn chỉ cần liên hệ với wifi Việt Nam Samurai theo thông tin:

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 15A/28A, Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé,  Q.1, TPHCM

=========================

Thi Thi