fbpx
 

CẨM NANG ĐĂNG KÍ SIM ĐIỆN THOẠI VÀ BỘ PHÁT WIFI DU LỊCH NHẬT BẢN.

Khi nào nên đăng kí sim điện thoại, khi nào nên dùng bộ phát wifi du lịch? Đọc hết bài viết để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Khi nào nên đăng kí Sim điện thoại Nhật Bản?

Nếu bạn lưu trú tại Nhật trên 3 tháng thì tốt nhất nên cân nhắc chuyện đăng kí Sim ở Nhật Bản. Nếu dưới thời gian đó thì lựa chọn thuê wifi là ổn nhất.

Hiện tại Nhật Bản có bốn nhà mạng lớn như Docomo, AU, Sofbank, Y!Mobile. Tùy từng nhà mạng sẽ có chính sách hòa mạng khác nhau. Tùy vào nhu cầu mỗi người hãy lựa chọn nhà mạng phù hợp với bản thân nhé.

Các nhà mạng Nhật Bản

Các nhà mạng Nhật Bản

Các vấn đề cần cân nhắc khi đăng kí Sim Nhật Bản.

Sim Nhật bản không có thuê bao trả trước như Việt Nam. Tất cả thuê bao đều là hợp đồng trả sau và bán kèm gói trả góp điện thoại. Hợp đồng này thường kéo dài 2 năm. Nếu thanh lý hợp đồng trước thời hạn, bạn sẽ phải trả một khoản phí phạt khác nhau tùy vào từng nhà mạng. Đại thể việc mua điện thoại trả góp giá rơi vào khoảng 100000-200000 Yên.

Nếu muốn tiết kiệm khoản này bạn có thể mua điện thoại cũ ở Akihabara phiên bản SIM FREE. Có được điện thoại rồi thì đi đăng kí SIM các điểm của nhà mạng. Lưu ý: Khi đăng kí sim nên xác nhận rõ là hợp đồng kéo dài bao lâu. Gói dịch vụ gồm những gì, chi phí tất cả là bao nhiêu. Phí thanh lý hợp đồng trước thời hạn thì bị phạt bao nhiêu…

Tiết kiệm thì tiền điện thoại khi ở Nhật Bản

Tiết kiệm thì tiền điện thoại khi ở Nhật Bản

Nếu mà tiết kiệm thì tiền điện thoại một tháng chỉ nên tầm dưới 2000-3000 Yên/tháng. Hạn chế dùng 3G/4G, tậm dụng nguồn Wifi  mọi lúc mọi nơi. Sử dụng app Line, Skype hay Messenger thay vì gọi trực tiếp.

Đăng kí Sim điện thoại Nhật Bản cần chuẩn bị gì?

Khi đăng kí Sim điện thoại ở Nhật bạn cần mang theo hộ chiếu, thẻ ngoại kiều, thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Thuê bộ phát wifi Nhật bản

Với thủ tục đăng kí sim trả sau (do Nhật Bản không cho đăng kí sim trả trước) nếu đi ngắn ngày bạn nên thuê một bộ phát wifi du lịch. Thời đại công nghệ số, chúng ta sẽ không thể làm gì nếu không có điện thoại hỗ trợ. Với những chức năng tiện lợi như bản đồ, tra giờ tàu, tra cứu số điện thoại… điện thoại di động còn có vai trò to lớn hơn nữa. Để phục vụ cho các công việc trên mà không phải đăng kí sim thì dịch vụ thuê bộ phát wifi du lịch là điều cần thiết.

Thuê bộ phát wifi Nhật bản

Thuê bộ phát wifi Nhật bản

Hiện ngay dịch vụ cho thuê wifi cũng phổ biến ở Nhật, và được bày bán ở sân bay. Tuy nhiên nếu biết tiếng Nhật là lợi thế, nếu không bạn nên chọn nhãn hàng uy tín để thuê wifi du lịch ngay tại Việt Nam.

 

Thuê bộ phát wifi du lịch đi Nhật ngay tại Samurai wifi

Nếu đi Nhật tại sao không trải nghiệm dịch vụ thuê bộ phát wifi du lịch của công ty Nhật. 100% Vốnđầu tư Nhật Bản ngay tại Hồ Chí Minh.  Chất lượng và thái độ phục vụ của Samurai Wifi sẽ không làm bạn thất vọng.

Một thiết bị mà có thể chia sẻ cùng lúc với nhóm bạn tối đa 14 người thì đây là lựa chọn đúng đắn để cùng đu đưa đi Nhật với hội bạn thân.

Cục phát wifi đi Nhật Bản Samurai

Cục phát wifi đi Nhật Bản Samurai

Giá thuê chỉ 160.000 đồng / ngày. Dung dung lượng tốc độ cao không bị giới hạn. Bạn có thể xem phim thoải mái, lướt web hay call video về cho gia đình cùng “tám” chuyện vô tư.  Với lý do này tại sao lại không chọn Samurai wifi chứ!

Cần thêm thông tin chi tiết dịch vụ

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

=====================================================

 Nguồn: heni