fbpx
 

BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG WIFI Ở NHẬT BẢN CỰC ĐƠN GIẢN

Cách truy cập hay sử dụng wifi ở Nhật đã không còn khó khăn như trước. Bởi nhờ dịch thuê cục phát wifi du lịch của Samurai wifi tạo cho khách hàng nhiều cơ hội và điều kiện tốt nhất khi đến đây tham quan và công tác.

Những cách sử dụng wifi ở Nhật Bản nào thực sự hữu ích?

Xứ sở mặt trời mọc nổi tiếng hiện đại bậc nhất cũng như ngành công nghệ đi đầu thế giới. Chính vì thế cũng đã có nhiều nơi phát sóng wifi miễn phí. (Nhật Bản không có nhiều nơi phát sóng wifi miễn phí đâu) Những nó có đảm bảo tiện lợi cho bạn không thì chưa chắc đâu nhé?

Các địa điểm phát wifi miễn phí ở Nhật Bản

Tàu điện ngầm, sân bay là điểm có sóng wifi miễn phí nhưng họ sẽ bắt bạn đăng nhập nhiều bước rất rườm rà và mất thời gian. Nếu đứng để chờ tàu đến thì có lẽ thời gian ấy không kịp để bạn sử dụng truy cập vào mạng mất. Với mục đích đến đây để du lịch xả stress mà sự bất tiện này khiến chúng ta lâm vào cảnh chán nản vô cùng.

Các nhà hàng, khách sạn, quán cafe cũng đã xuất hiện nhiều nơi cho sử dụng wifi miễn phí rồi. Cũng là tin mừng cho nhiều du khách đấy. Nhưng vấn đề này cũng làm bạn thấp thỏm lo lắng vì chắc chắn một điều đường truyền sẽ không ổn định và rất yếu. Là nơi đông người cũng dễ làm tắt nghẽn mạng, điều này cũng làm bạn khó chịu và thực sự bí bức vì không thể làm những điều mà mình muốn.

Mua sim – cách sử dụng wifi ở Nhật Bản khiến cho du khách đắn đo

Đúng vậy, rất nhiều bạn khi trở về chuyến du lịch tại xứ sở Phù Tang đã than phiền quá nhiều lần về những câu chuyện wifi khó khăn và các thủ tục để mua được sim 4G. Có lẽ đây cũng chính là cơn ác mộng khiến nhiều người ngao ngán khi nhắc đến.

Họ kể rằng “ tôi đã bỏ nguyên một ngày để làm thủ tục mua sim 4G tại đây, nhưng khi sử dụng hết tốc độ cao thì mạng rất kém và đặc biệt chi phí mua sim lại đắt đỏ”

Bạn cũng nên hiểu lý do mà người Nhật không bao giờ sử dụng wifi miễn phí. Thứ nhất họ muốn bảo mật thông tin cá nhân của chính mình vì đất nước quá văn minh và con người cũng vậy. Các hacker sẽ lợi dụng sơ hở mà đánh cắp dữ liệu, thông tin quan trọng của bạn sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Đi nhật nên dùng wifi nào để yên tâm nhất?

Đi nhật nên dùng wifi nào?” chắc chắn là câu hỏi câu hỏi của rất nhiều người. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, chẳng có lý do nào để bạn từ chối dịch vụ thuê wifi du lịch Nhật Bản của Samurai wifi cả. Công ty chúng tôi khẳng định trao đến khách hàng dịch vụ chất lượng đi cùng sản phẩm tốt nhất.

Minh chứng là feedback của rất nhiều bạn đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Hãy xem những hình ảnh sau đây:

Cách sử dụng wifi ở Nhật Bản chất lượng hãy đến với Samurai wifi

Hiện nay, Samurai WiFi là thương hiệu đến từ xứ sở mặt trời mọc đã có mặt trên nhiều quốc gia như:  Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Hông Kông, MaCao, Ấn Độ…Đến nay đã về tại Việt Nam, chúng tôi sẽ nỗ lực bằng chính khả năng của mình vươn lên dẫn đầu thị trường lĩnh vực cho thuê wifi ở Việt Nam trong tương lai gần nhất.

Đặc biệt, thiết bị phát wifi của đơn vị chúng tôi là sản phẩm được đánh giá tốt về chất lượng cũng như kiểu dáng hiện đại và bắt mắt. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất, khách hàng có thể “sử dụng cục phát của samurai wifi dễ hơn ăn kẹo”, chỉ với thao tác dễ dàng bạn đã sử dụng wifi ở Nhật Bản thả ga rồi.

Điểm nổi trội chính là dịch vụ không giới hạn dung lượng tốc độ cao tại Nhật Bản. Chỉ 160.000 / ngày thôi bạn vô tư lướt facebook, xem video, check in những nơi mà mình muốn. Đường truyền ổn định trong suốt chuyến đi luôn, cho dù bạn đang ở vùng đảo xa xôi cũng chẳng sợ mạng chập chờn.

Thiết bị có thế kết nối lên đến tối đa 14 người cùng một lúc mà mạng vẫn chạy ổn định, không yếu một chút nào đâu!

Đi nhật nên dùng wifi nào?

Bạn đã chọn cho mình đơn vị uy tín và chất lượng rồi chứ.

Hãy gọi đến hotline:  035.934.8760

Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, P. ĐaKao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Bạn sẽ nhận được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng chăm sóc, giải đáp thắc mắc.