fbpx
 

BẠN ƠI! THUÊ WIFI DU LỊCH PHÁP ĐỂ TẬN HƯỞNG GIÁNG SINH TRỜI ÂU ĐI NÈ!

Chọn nơi nào để khép lại 2019. Nếu chưa hãy thuê wifi du lịch Pháp tận hưởng cảnh đẹp  Giáng Sinh nơi đây một cách trọn vẹn. Bạn sẽ bất ngờ với những cảnh sắc khi vào Giáng Sinh. Hãy thử một lần khép lại năm cũ cùng người thương tại trời Âu cùng Samurai wifi

Tin tức liên quan

Pháp nổi tiếng với sự lãng mạn, cách bạn cảm nhận sự lãng mạn ấy khi cùng người thương đến đây để có những kỷ niệm tuyệt vời. Khám phá qua những cảnh đẹp Pháp cuối năm sẽ giúp bạn tận hưởng.

Thuê wifi du lịch Pháp qua những địa điểm sau để có những trải nghiệm mới:

Tháp Eiffel:

Có thể điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi đến Pháp đó là Eiffel. Sự nguy nga, lộng lẫy mỗi mùa giáng sinh sẽ làm cho bạn cảm nhận được không khí vô cùng hồ hởi, náo nhiệt.

Paris thủ đô của nước Pháp hoa lệ. Mảnh đất lâu đời, gắn liền với nước Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung. Nơi được xem là kinh đô ánh sáng, giấu trong mình những di tích lịch sử hào hùng và đầy ý nghĩa. Hãy thử thuê wifi du lịch Pháp ghé Eiffel để tận hưởng không khí Noel

Tháp Eiffel Pháp Giáng Sinh

Tháp Eiffel Pháp Giáng Sinh

Tòa tháp sẽ được trang hoàng lộng lẫy, đèn được trang trí thắp sáng cả tòa tháp. Không khí giáng sinh với tiết trời lạnh sẽ làm bạn cảm nhận được sự lãng mạn của tháp khi vào lễ.

Thung lũng Loire:

Nếu đến Pháp mà quên check in Thung Lũng Loire thì quả thật thiếu xót. Tại thung lũng sông Loire còn khoảng 42 lâu đài, được xây dựng từ thời Trung Cổ thế kỉ 15 với nhiều hình ảnh cổ xưa. Nơi chứa đựng những thăng trầm lịch sử những công trình vĩ đại nước Pháp. Điều chú ý nhỏ khi thuê cục wifi du lịch Pháp vào khu vực này tín hiệu sẽ bị yếu. Tuy hạ tầng viễn thông ở Pháp khá mạnh, tuy nhiên bạn biết đó. Khi vào trong hang động tín hiệu viễn thông sẽ khá kém. Tín hiệu sẽ kém hơn lúc bên ngoài.

Thung Lũng Loire Pháp

Thung Lũng Loire Pháp

Một số lâu đài nổi tiếng ở thung lũng Loire:

Một số lâu đài nổi tiếng nhất là: Amboise, Blois, Chateau de Chaumont-sur-Loire, Chateau Chenonceaux,…. luôn để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong những điểm du lịch ở Pháp.

Lâu đài cổ Pháp

Lâu đài cổ Pháp

Chợ đêm vào Giáng Sinh trên đất Pháp:

Những khu chợ Giáng Sinh được trang hoàng lộng lẫy với ánh sáng và tràn đầy không khí là mùi đinh hương, xà phòng Provençal và mùi rượu vang nóng. Những gian hàng bằng gỗ ở bên đường, được trang trí và phát các giai điệu phong cách Giáng sinh, là địa điểm tuyệt vời để tìm kiếm những món quà thủ công do những người thợ và nhà thiết kế địa phương làm ra và bạn không thể tìm thấy chúng ở bất cứ nơi nào khác.

Chợ đêm Giáng Sinh Pháp

Chợ đêm Giáng Sinh Pháp

Nhà thờ Đức Bà điểm dừng chân đầy sắc màu:

Đừng rời Paris khi bạn chưa được tận mắt thấy nhà thờ nổi tiếng này! Không chỉ là một kiến trúc Gothic hoàn hảo, tráng lệ, đây còn là nơi gắn liền với câu chuyện Thằng gù nhà thờ Đức Bà Paris của nhà văn nổi tiếng Victor Hugo.

Đến với Nhà thờ Đức Bà Paris, bạn không cần trả phí vào cổng và đặc biệt hơn, ở đây còn có dịch vụ hướng dẫn du khách tham quan bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nhà thờ Đức Bà Pháp

Nhà thờ Đức Bà Pháp

Phía bên trái là khu vực cầu thang đưa bạn lên tháp chuông cao 225 feef – hình ảnh nổi tiếng có mặt trong các tác phẩm. Tuy nhiên, bạn phải chi trả một ít phí tham quan tháp Đức Bà nổi tiếng thế giới này.

Thuê wifi Samurai để tận hưởng Pháp trọn vẹn vào mùa Giáng Sinh:

Cùng thuê wifi du lịch Pháp từ Samurai để tận hưởng trọn vẹn mùa Noel này nhé.

Liên hệ với tụi mình để nhận tư vấn, chọn gói wifi phù hợp cho hành trình của mình.

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHC

=====================================================

Nguồn: Thi Thi