fbpx
 

7 LÍ DO NÊN LỰA CHỌN THUÊ WIFI KHI ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Theo thói quen của người việt Nam từ trước đến nay, khi đi du lịch nước ngoài thì cần mua sim 3G, 4G để sử dụng. Ngoài mua sim ra liệu còn có cách nào tiện lợi hơn không? Liệu mua Sim có phải là giải pháp tiết kiệm nhất không?

Ngoài mua sim ra thì hiện nay còn mới xuất hiện thêm dịch vụ thuê cục phát wifi đi nước ngoài. Dịch vụ dần dần phổ biến bởi tính tiện lợi và có thể tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng.

Dưới đây là 7 lí do mà bạn nên chọn thuê wifi so với việc mua sim khi đi du lịch nước ngoài.

1.Đi được 136 nước chỉ với 1 thiết bị

Nếu như mua sim, khi đi qua mỗi nước khác nhau bạn cần phải mua 1 cái sim khác. Thì với thiết bị phát wifi sẽ tiện lợi hơn nhiều. Bởi vì chỉ cần 1 thiết bị trong tay, bạn có thể đi được 136 nước. Điểm này sẽ vô cùng tiện lợi trong trường hợp bạn đi nhiều nước trong cùng 1 chuyến hành trình của mình.

2.Thiết bị sẽ tự động kết nối với đường truyền mạnh nhất tại nước sở tại.

Vấn đề đường truyền được khá nhiều người quan tâm khi thuê thiết bị phát wifi. Đường truyền còn tuỳ thuộc nhiều yếu tố khác như: tình hình mạng ở nước đó, địa hình, cơ sở hạ tầng nơi bạn đang ở… Dù với bất kể nơi nào, thì đường truyền mà Samurai Wifi cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo mạnh nhất tại địa điểm đó.

3.Tiết kiệm pin cho điện thoại

Khi điện thoại bạn phải bật 4G liên tục thì chắc chắn sẽ hao pin điện thoại một cách nhanh chóng. Việc sử dụng thiết bị phát wifi sẽ tiết kiệm pin cho điện thoại hơn nhiều. Bạn có thể kết nối với mạng internet mọi lúc mọi nơi mà không cần phải liên tục bật 4G.

Cũng vì lí do này mà nhiều người chọn thuê wifi thay vì mua sim khi đi sang nước ngoài. Vì điện thoại là vật thiết yếu khi đi du lịch. Mà điện thoại bị hết pin là điều không ai muốn.

4.Có thể kết nối với thiết bị cùng một lúc

Việc mua Sim chỉ có thể gắn sim đó vào điện thoại hoặc các loại máy tính bảng có hỗ trợ dùng Sim. Điều này khá bất tiện nếu bạn muốn online bằng máy tính để làm việc. Bạn cũng chỉ có thể gắn sim vào điện thoại sau đó phát 4G để máy tính kết nối.

Trong trường hợp nếu đi theo nhóm người. Sim chỉ có thể gắn vào 1 điện thoại của người nào đó. Sau đó, người đó phải phát 4G ra cho mọi người cũng sử dụng. Việc này khá bất tiện khi bạn muốn sử dụng 4G nhưng phải nhờ người khác bật điện thoại để phát 4G cho bạn dùng. Điểm này làm cho mọi người đều không mấy thoải mái vì phải làm phiền người khác nếu như họ không có nhu cầu online ngay lúc đó.

Việc thuê thiết bị phát wifi sẽ tiện lợi hơn nhiều. bởi vì thiết bị sẽ luôn được bật và mang theo trong suốt hành trình. Tất cả mọi người trong nhóm, bất kể ai nếu muốn có thể kết nối được ngay mà không cần phải phiền đến ai cả.

5. Pin thiết bị sử dụng liên tục 15 tiếng, đồng thời có làm pin sạc dự phòng nếu cần.

Nhiều người thắc mắc là “Liệu bật thiết bị liên tục như vậy, thiết bị có nhanh chóng hao Pin như điện thoại?”

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pin của thiết bị.

Thiết bị có thể sử dụng 15 tiếng liên tục. Và nếu để ở chế đồ chờ, có thể lên đến 40 tiếng.

Trong những trường hợp cấp thiết, thiết bị này cũng hỗ trợ làm pin sạc dự phòng cho điện thoại cảu bạn luôn.

6. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài.

Nếu như mua Sim, bạn có thể mua Sim khá tiện lợi ở nước ngoài. Nhưng không ai đảm bảo chắc chắn là Sim đó sẽ không gặp bất cứ sự cố gì ngoài ý muốn.

Nếu gặp phải sự cố thì ai sẽ là người giải quyết cho bạn? Chưa kể bạn đang ở nước ngoài, việc tìm nhà cung cấp sim đó để giải quyết vấn đề quả thực khó khăn.

Còn nếu thuê thiết bị phát wifi thì sao?

Mọi thủ tục thuê đều được thực hiện ở Việt Nam. Nếu sang nước ngoài có gặp bất kì sự cố gì về thiết bị . Bạn đều được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ trong xuyên suốt quá trình thuê thiết bị.

7. Dễ dàng sử dụng, kết nối nhanh chóng

Việc sử dụng thiết bị phát wifi vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khi qua đến nước đó, bạn chỉ cần khởi động thiết bị bằng duy nhất một nút nguồn. Tìm tên wifi, nhập mật khẩu và kết nối với thiết bị như là với wifi ở nhà.

Thậm chí, để cho bạn có thể an tâm. Bạn có thể kết nối với thiết bị trước tại Việt Nam. Sau đó dùng thử để trải nghiệm dịch vụ trước khi sang nước ngoài.

Mặt khác, không phải việc mua sim ở nước nào cũng dễ dàng. Ở một vài nước, việc mua sim thực sự khó khăn. Muốn mua được sim bạn phải làm thủ tục phức tạp và mất nhiều thời gian!

Mua sim hay thuê wifi, mỗi lựa chọn đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuỳ vào nhu cầu của cá nhân mỗi người. Bạn nên cân nhắc giữ việc mua sim hay thuê wifi khi đi du lịch nước ngoài.

Trong trường hợp, bạn đi du lịch một mình hay chỉ đi một nước thì nên lựa chọn mua sim cho tiện lợi. Còn nếu như đi theo nhóm nggười hay đi một lần nhiều quốc gia khác nhau. Thì còn chần chờ gì nữa mà không thuê ngay một cục phát wifi.

—————————-

Đặt thuê thiết bị phát wifi Tại đây

Liên hệ Hotline: 0165.934.8760 để được tư vấn thêm về thông tin các dịch vụ

Địa chỉ văn phòng: Toà nhà City View, 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.