fbpx
 

5 LÝ DO BẠN CẦN ĐẶT NGAY THIẾT BỊ PHÁT WIFI DU LỊCH NHẬT BẢN

Đến xứ hoa anh đào mà không mang theo thiết bị phát wifi du lịch Nhật Bản thì sẽ bức bối thế nào, Samurai Wifi hiểu chứ! Kết nối được wifi tại nước sở tại thực sự là một niềm hạnh phúc vô bờ bến mà ai hay đi du lịch nhiều đều đã trải qua. Đừng để gần cận sát ngày đi mới đặt thuê thiết bị nhé vì lúc đó đông người đặt lắm!

Dưới đây là 5 lý do thuyết phục nhất mà bạn cần phải đặt wifi du lịch Nhật Bản hôm nay. Samurai Wifi sẽ chỉ ra cho bạn những bất cập sẽ có nếu bạn nghĩ rằng cứ để sát ngày đi mới đặt thuê wifi đi Nhật.

Rất nhiều người du lịch đến Nhật mùa anh đào nhưng thiết bị máy thì có hạn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị cho thuê wifi du lịch Nhật Bản nhưng với một lượng lớn khách hàng cùng đặt trong mùa trọng điểm thì có thể sẽ không đủ số lượng thiết bị cho tất cả mọi người

.

Hy vọng bạn không hiểu nhầm rằng tại sao công ty không dự trù trước nhu cầu để chuẩn bị trước. Vì bên cạnh những nỗ lực để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng thì vẫn sẽ có những sai xót xảy ra và làm phiền lòng một số khách hàng.

Đặt sau có thể sẽ phải nhận những thiết bị kém chất lượng

Là một thiết bị tiện dụng được các bạn mang đi du lịch cùng khắp nơi, bên cạnh những lợi ích và tính thẩm mỹ mà thiết bị mang lại thì việc thiết bị sử dụng lâu bị lỗi hay trầy xước là hoàn toàn xảy ra. Dĩ nhiên là ai cũng muốn nhận được thiết bị tốt nhất và đẹp như mới khi mà đã bỏ tiền ra thuê thiết bị để sử dụng dịch vụ này. Nhưng với lượng khách hàng tăng đột biến và để chiều theo mong mỏi của khách hàng thì các công ty có thể cung cấp cho bạn thiết bị thấp hơn kỳ vọng về tính thẩm mỹ mặc dù không muốn.

Uy tín trong ngành dịch vụ là một tài sản vô giá với một công ty. Nhưng đứng giữa 2 lựa chọn một bên là nhu cầu khách hàng và một bên là cam kết chất lượng dịch vụ trong các thời điểm cao trào quả thật làm khó với tất cả mọi người. Vì vậy các bạn muốn đặt thuê thiết bị phát wifi thì Samurai Wifi nhắc khéo xíu là nên đặt trước, đặt sớm nhé! Thủ tục đơn giản chứ không rườm rà đâu.

Thời gian gấp rút, có thể sẽ khiến bạn bực dọc

Cái gì càng gấp càng dễ bỏ xót. Không biết bạn đã trong tình huống này chưa nhưng trong những năm hoạt động của mình, Samurai Wifi gặp khá nhiều tình huống là mai đi du lịch rồi mà hôm nay các bạn mới đặt thuê wifi. Chưa kể đến thời gian chuẩn bị và đóng gói, thời gian giao hàng của các đơn vị dịch vụ vận chuyển nhiều khi không như ý muốn của mình. Họ có các gói giao cấp tốc nhưng không thể đảm bảo được rằng hàng hoá sẽ đến đúng lúc bạn cần.

Chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ muốn tình huống mình đã ra sân bay rồi mà anh shipper mới gọi điện hỏi anh/chị ở đâu để chạy tới giao hàng xảy ra đâu hen? Đăng ký đặt trước đi để có nhiều thời gian thong thả chuẩn bị đồ và ung dung nhận hàng đúng hẹn nè.

Quên thuê thiết bị phát wifi du lịch Nhật Bản – Điều rất dễ và hoàn toàn có thể xảy ra

Nếu là các bạn đang còn đi học thì có dư giả thời gian để chuẩn bị đồ đạc, đi mua sắm và lướt thông tin. Nhưng với các bạn đi làm, mà thường đối tượng này chiếm ưu thế hơn, thì việc có nguyên 1 ngày để “list down” ra các thứ mình cần và chuẩn bị đồ đạc đầy đủ thực sự là một điều xa xỉ. Thay vào đó, viễn cảnh 2 tiếng trước khi ra sân bay bạn gom đủ thứ đồ vào vali, nào là quần, áo, váy, khăn, mũ, giày dép, phụ kiện, trang sức, son, phấn, kem dưỡng da… và làm sao bạn có thể nhớ đến thiết bị phát wifi – một sản phẩm chỉ khi bạn đi du lịch hoặc đi công tác mới cần đến?

Mà vai trò của thiết bị phát wifi rất quan trọng đấy, ngoại trừ việc kết nối wifi tại nước sở tại để bạn livestream hoặc phone call về cho gia đình, bạn bè, đăng ảnh trên facebook, instagram ra thì nó còn là vị cứu tinh cho các trường hợp khẩn cấp như lạc đường, tìm kiếm nơi chốn, phiên dịch,…

Lựa chọn phương án thay thế nhưng không tối ưu bằng  

Nói thế không có nghĩa rằng bạn nhất định phải thuê bằng được thiết bị phát wifi du lịch Nhật Bản nếu đã lên lịch trình cho mùa ngắm hoa anh đào. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các giải pháp thay thế khác khi không kịp xoay xở như là mua sim 4G tại sân bay của nước sở tại. Nhưng mà, phí mắc mà sử dụng rất hạn chế lắm các bạn.

Vừa hạn chế dung lượng, hạn chế kết nối, đường truyền Internet không ổn định mà còn phải mất công bảo quản sim điện thoại chính của mình. Mà đi du lịch phải để ý nhiều thứ như thế sẽ làm bạn không thể tự nhiên thoải mái được.

Giải pháp đơn giản là thuê ngay thiết bị phát wifi du lịch Nhật Bản của Samurai Wifi – vừa đẹp vì tính thẩm mỹ cao, vừa vô cùng tiện dụng mà lại kèm theo chất lượng dịch vụ miễn chê. Thật sự nếu các bạn theo dõi hoặc tìm kiếm thông tin của bên mình trên mạng xã hội, internet thì chắc chắn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với vai trò là một đơn vị cung cấp thiết bị thuê wifi đi Nhật đã có kinh nghiệm lâu năm và là thương hiệu Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực này, Samurai Wifi khuyên bạn nên dành chút thời gian để liên hệ với bên mình để được hỗ trợ nhanh nhất cách đặt thuê thiết bị nhé!

Samurai Wifi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có thắc mắc:

– Liên hệ hotline: 035.934.8760

– Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.