fbpx
 

Những câu hỏi thường gặp

Công ty Việt Nam Samurai  Wifi chuyên cho thuê wifi đi nước ngoài

Samurai Wifi chuyên cho thuê wifi đi nước ngoài. Là công ty Nhật Bản đầu tiên kinh doanh về dịch vụ cho thuê wifi đi nước ngoài tịa Việt Nam. Luôn luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch HCM đi nước ngoài

Thuê wifi là gì?

Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn đặt chân đến một đất nước hoàn toàn xa lạ. Bạn sẽ rất cần đến mạng wifi để tìm kiếm những thông tin cần thiết hay đơn giản là để hỗ trợ giao tiếp với những người bản địa ở đó. Mà không phải lúc nào hay nơi nào ở nước ngoài cũng có mạng internet cho bạn truy cập. Do đó mà dịch vụ cho thuê wifi du lịch HCM ra đời để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi và thú vị khi đang ở nước ngoài.

Thuê wifi là dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi di động cho bạn đem theo khi đi du lịch nước ngoài. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể truy cập được internet mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

Giá dịch vụ được tính theo số ngày sử dụng thực tế và tuỳ thuộc và quốc gia mà bạn đến. Với từng khu vực sẽ có những mức giá khác nhau

Dịch vụ cho thuê cục phát wifi đi du lịch nước ngoài do Samurai Wifi

cung cấp với những đặc điểm nổi bật:

  • Đi được 136 quốc gia chỉ với 1 thiết bị
  • Luôn cam kết đảm bảo tự động kết nối với đường truyền mạnh nhất tại nước sở tại.
  • Thiết bị có chức năng 2 trong 1 có thể làm pin sạc dự phòng khi cần thiết
  • Sử dụng được 15 tiếng liên tục
  • Hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình 24/7

Thuê wifi du lịch HCM Samurai là công ty Nhật Bản. Chuyên về dịch vụ cho thuê wifi đi nước ngoài  tại Việt Nam. Luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặt thuê wifi đi nước ngoài.

Đi được tất cả 136 nước :

Cho thuê wifi du lịch Nhật, Cho thuê wifi du lịch Hàn Quốc, Cho thuê wifi du lịch Thái Lan, Cho thuê wifi du lịch Mỹ, Cho thuê wifi du lịch Châu Âu (Pháp, Đức, Bỉ…)….