fbpx
 

Giới thiệu về công ty

Dịch vụ thuê wifi là gì?

Dịch vụ thuê wifi tuy mới xuất hiện ở Việt Nam ở những năm gần đây nhưng dịch vụ đã rất phát triển ở nước ngoài. Hiện tại, ở nhiều nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,  Pháp… thì wifi miễn phí thường khá ít. Bởi vì, ở những nước đó, người dân thường không thích truy cập vào các mạng wifi công cộng  vì tính bảo mật không cao. Vì vậy, muốn sử dụng được internet ở những nước đó khi đến đó du lịch. Bạn phải mua sim hoặc thuê wifi. Thủ tục mua sim khá phức tạp và đắt đỏ. Nên hiện nay việc thuê wifi đi nước ngoài là lựa chọn được nhiều người sử dụng khi đi nước ngoài.

Nhu cầu đi du lịch hay đi nước ngoài công tác của người Việt đang ngày càng tăng. Dịch vụ cho thuê wifi đi nước ngoài hiện nay đang được mọi người bắt đầu làm quen và sử dụng ngày càng phổ biến.

Chỉ với 1 thiết bị phát wifi của Samurai trong tay. Khách hàng có thể đi được 136 nước trên Thế Giới. Với cách khởi động thiết bị đơn giản, dễ sử dụng. Kết nối nhanh và có thể tự động kết nối với đường truyền mạnh nhất tại nước sở tại.

 Việt Nam Samurai Wifi

Việt Nam Samurai là công ty Nhật Bản duy nhất chuyên về dịch vụ cho thuê wifi đi nước ngoài tại Việt Nam. Với hệ thống đã phát triển trên 7 quốc gia lớn ở Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Macao, HongKong,… Tuy chỉ mới có mặt ở thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016. Nưng đến nay Việt Nam Samurai đã tạo được uy tín mạnh về chất lượng dịch vụ. Cũng như chất lượng phục vụ cho những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên sâu những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này. Samurai WiFi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Việt Nam Samurai Wifi  luôn lấy lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam để nỗ lực phát triển.  Dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.